Lĩnh vực hoạt động
Xây dựng

hoạt động sản xuất kinh doanh

Hoạt động sản xuất kinh doanh tại Cảng Bến Ngọc – Hòa Bình 

Công ty Xây dựng và Vận tải Hòa Bình tiền thân là chi nhánh Tổng Công ty Đường Sông Miền Bắc tại Hòa Bình – Cảng Bích Hạ, được thành lập vào tháng 8/2006, Văn phòng trụ sở chính đóng tại xã Thái Thịnh – Tỉnh Thái Bình.

Các ngành nghề sản xuất kinh doanh chính của công ty:

– Vận tải hàng hóa, hành khách bằng đường bộ, đường sông

– Xây dựng nhà các loại

– Xây dựng công trình kỹ thuật quân sự

– Xếp dỡ và kinh doanh kho bãi, cảng đường sông, sản xuất, mua bán VLXD, đóng mới, sửa chữa phương tiện vận tải thủy…

Từ một đơn vị hầu như không tham gia sản xuất kinh doanh, chỉ tổ chức thu phí phương tiện tham gia vào cảng, việc bốc xếp hàng hóa tại Cảng trước đây do tư nhân bên ngoài thực hiện gây ra mất trật tự, chèn ép khách hàng tại bến cảng gây ra nhiều bức xúc cho nhân dân. Sau khi thành lập, kiện toàn tổ chức, Công ty xây dựng và vận tải Hòa Bình đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao, tổ chức bốc xếp, kí hợp đồng trực tiếp với chủ hàng, quản lý lượng hàng hóa chặt chẽ, do vậy giảm thiểu được thất thoát, đem lại hiệu qủa kinh tế rõ rệt.

công trường thi công đà nẵng

Ngoài việc phát huy những ngành nghề truyền thống, lãnh đạo Công ty xây dựng và vận tải Hòa bình đã mở rộng sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực xây lắp. Cụ thể, những năm qua, Công ty Xây dựng và Vận tải Hòa Bình đã kí được một số hợp đồng xây dựng lớn dưới sự bảo lãnh, vay vốn của công ty. Chính nhờ những nỗ lực, cố gắng của CBCNV, sự năng động, sáng tạo của tập thể lãnh đạo và đặc biệt là đồng chí Giám đốc Công ty nên sản xuất kinh doanh của công ty xây dựng và vận tải Hòa Bình có bước tiến vượt bậc, phát triển bền vững và ổn định.

Lĩnh vực hoạt động
Tin tức hoạt động

Ngày 28/6/2017, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giám sát kỹ thuật và đóng phương tiện thủy nội địa cỡ nhỏ (được Bộ GTVT ban hành tại Thông tư 36 ngày 24/11/2016) chính thức có hiệu lực, trong đó đưa ra các...

Facebook